แนะนำนิยายเอาไว้อ่านก่อนดูละคร หรือซีรี่ย์

Reviewed by B2S , Date 18 Nov 21

Book
แนะนำนิยายเอาไว้อ่านก่อนดูละคร หรือซีรี่ย์

แนะนำนิยายเอาไว้อ่านก่อนดูละคร หรือซีรี่ย์


พรหมลิขิต นิยายภาคต่อของ "บุพเพสันนิวาส" เขียนโดย รอมแพง ติดตามชมได้ทางช่อง 3  พบกับภาคต่อของนิยายสุดฮิต "บุพเพสันนิวาส" ที่เคยสร้างความประทับใจให้คนทั่วประเทศ มาในภาคใหม่ด้วยปลายปากกาของ "รอมแพง" กับนิยายเล่มใหม่ "พรหมลิขิต" ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง นอกจากการดำเนินเรื่องยังคงอยู่ในสมัยอยุธยาตอนปลาย ซึ่งเป็นช่วงการเปลี่ยนแผ่นดินแล้ว ยังทวีความสนุกสนานขึ้นไปอีก เมื่อมีสาวน้อยสู้ชีวิตอย่างพุดตานทะลุมิติเพิ่มมาอีกคน ว่าแต่เธอโผล่ที่นี่ได้อย่างไร และจะสามารถเอาตัวรอดในโลกอดีตได้หรือไม่? ติดตามพร้อมกันได้แล้วในเล่ม!

คลิกสั่งซื้อ

สิเน่หาส่าหรี นิยายจากปลายปากกาของ พงศกร สนพ. Groove  นิยายในซีรี่ย์ผ้า

ส่าหรีสีขาวที่งดงามอ่อนหวานยิ่งกว่าส่าหรีผืนใดที่นวลเนื้อแก้วเคยเห็นมา ส่าหรีที่ปักลวดลายดอกแมกโนเลียที่ตกทอดกันมานานนับร้อยปี สมบัติอันล้ำค่าของราชมาตาสริตา ส่าหรีผืนงามที่เจ้าหญิงแห่งมันตราปุระจะต้องสวมใส่ในวันสยุมพร นั่นหมายถึงว่า นิลปัทม์จะต้องสวมส่าหรีโบราณผืนนี้ เข้าพิธีสยุมพรกับเจ้าชายหนุ่มรูปงาม ถ้าเพียงแต่สาวิตรี คู่หมายของเจ้าชายชัยทัศน์จะไม่ก้าวเข้ามาขวางเส้นทางรักของเธอเสียก่อน และครั้งนี้ นวลเนื้อแก้วจะไม่ยอมให้ใครหน้าไหนมาทำลายงานวิวาห์อันยิ่งใหญ่แห่งปีอย่างแน่นอน!

คลิกสั่งซื้อ

สร้อยสะบันงา  เขียนโดย อุมาริการ์ จัดพิมพ์โดยเป็นหนึ่งสำนักพิมพ์ เธอดิ้นรน แสวงหา แต่สิ่งที่ไขว่คว้ากลับหลุดลอย มีเพียงรักเท่านั้นที่คงอยู่ ท่ามกลางไฟแห่งสงคราม... ไม่ว่ายาจก เศรษฐี ผู้ดี หรือไพร่ ต่างก็เดือดร้อนกันถ้วนหน้า สร้อยสะบันงา บุตรสาวของขุนนางเก่า เลือดผู้ดีที่แสนหยิ่งทระนงก็เช่นกัน เธอกับครอบครัวต้องอัตคัดขัดสนเพราะสงคราม แต่ยังโชคดีที่มี เทียน หนุ่มลูกเจ๊กเจ้าของโรงสีคอยช่วยเหลือจุนเจือให้ได้อิ่มท้อง

คลิกสั่งซื้อ

พระจันทร์แดง เขียนโดย ชูวงศ์ ฉายะจินดา สำนักพิมพ์แสงดาว เรื่องราวของปาริชาต หญิงสาวที่มีความบอบช้ำจิตใจจากชายคนรักที่ทำร้ายหัวใจเธอ จึงตัดสินใจพาตัวเองไปยังหมู่บ้านหนองโหง ที่แฝงตัวอยู่ในหุบเขาเบื้องหลังแนวป่าทึบ เพื่อมาสอนหนังสือเด็กๆ เธอเดินทางมาถึงหมู่บ้านนี้ในคืนพระจันทร์แดง! ชาวบ้านแถวนี้รับรู้ได้ว่าในค่ำคืนเช่นนี้ไม่ควรออกเดินทาง หรือออกจากบ้านเลย ระหว่างการเดินทางเธอเกิดป่วยไข้จำต้องแวะหาหมอประจำหมู่บ้านก่อน ณ บ้านหนองโหงมีความลึกลับที่คนภายนอกไม่อาจเข้าใจ ความลึกลับซ่อนเร้น ความรัก ความริษยา ความชิงชังและอาฆาตมาดร้าย เธอจะผ่านมันไปได้อย่างไร แต่ในเมื่อเธอตัดสินใจมาแล้ว! หมอศมา หนุ่มรูปหล่อเขาเป็นที่พึ่งของคนเจ็บไข้ได้ป่วยเพียงคนเดียวของหมู่บ้าน ขณะเดียวกัน เขาก็เป็นที่น่าหวั่นผวาของผู้คนด้วยเช่นกัน เธอและเขาต้องมาเผชิญหน้ากัน ภายใต้เวทมนตร์อันน่าหวาดหวั่น เหนือยอดเขาสีดำทะมึน พระจันทร์ดวงกลมใหญ่สีแดงสุกปลั่งลอยคว้างอยู่กลางเวหา รัศมีจากดวงจันทร์ ส่องสีแดงเรื่อคล้ายประกายของโลหิต! ที่บ้านหนองโหง

คลิกสั่งซื้อ

ลายกินรี เขียนโดย พงศกร  สนพ. Groove ความตายของกัปตันเดินเรือชาวฝรั่งเศสคนนั้น สร้างความสั่นสะเทือนให้กับแผ่นดินอยุธยาไม่ใช่น้อย และนั่นทำให้แม่หญิงพุดซ้อน หมอสตรีของกรุงศรีฯ ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องโดยมิอาจหลีกเลี่ยงได้ ความยุ่งยากยุ่งเหยิงยิ่งเพิ่มเป็นเท่าทวี เมื่อเธอตกที่นั่งลำบาก ต้องมาอยู่ตรงกลางระหว่างบุรุษหนุ่มผู้งามสง่าสองคน หนึ่งนั้นคือออกหลวงอินทราชภักดี ขุนนางกรมพระตำรวจผู้มีอนาคตไกล และเมอซีเออร์โรแบรต์ หนุ่มรูปงามชาวฝรั่งเศส ผู้มีผมสีทอง ดวงตาสีฟ้า การสืบสวนที่แข่งกับเวลา ผ้าลายกินรีที่คนตายสวมใส่ และหัวใจรักที่แม่หญิงพุดซ้อนต้องเลือก โดยมีความอยู่รอดของแผ่นดินเป็นเดิมพัน

คลิกสั่งซื้อ


กระเช้าสีดา ผลงานของ "กฤษณา อโศกสิน" เป็นนักประพันธ์สตรีที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในด้านการประพันธ์ ภายในเล่มกล่าวถึงเรื่องราวของ "รำนำ" หญิงสาว ที่ไม่สามารถเลือกชาติกำเนิดได้ แต่เธอมีสิทธิ์เลือกโอกาสในชีวิตของเธอได้ แม้เธอจะลุ่มหลงรักใคร่ผู้ชายที่มีพระคุณกับเธอมันเริ่มก่อตัวเมื่อไหร่ไม่สามารถรู้ได้ เธอหึงหวงเขาแทนภรรยาตัวจริง แต่เธอก็ได้คิดว่าแท้ที่สุดแล้วมันก็นำความปวดร้าวมาสู่เธอ เธอพยายามผลักดันทะยานไปข้างหน้าจนสุดพลังเท่าที่มี จนมาถึงวันนี้ เธอสวยสดงดงามกับวิถีที่เธอเลือกเดินชีวิตเธอจึงเปรียบประดุจกระเช้าสีดา ที่เกาะกันแผ่บานอยู่บนไม้ใหญ่อันร่มรื่น สะพรั่งด้วยดอกราวกับไม้พันธุ์ดี สู้แดด สู้ฝน สู้อดทน แม้จะถูกทอดทิ้งเฉยเมยก็ตาม!

คลิกสั่งซื้อ

น้ำเพชร  โดยปิยะพร ศักดิ์เกษม 

หนึ่งหญิงสาวผู้อ่อนหวาน น่าทะนุถนอม งดงามราวเพชรบนเรือนแหวน อีกหนึ่งหญิงสาวผู้ทระนง มุ่งมั่น แข็งแกร่ง คมกริบราวเพชรแท้ และอีกหนึ่งชายหนุ่มผู้มีจิตใจสว่างใส ราวประกายเพชรส่องไล่ความมืดมน สายลมแห่งโชคชะตาพัดพาให้พวกเขาทั้งสามมาเกี่ยวพันกัน ท่ามกลางกระแสแห่งธุรกิจ ความรัก และความตายที่วนเวียนอยู่รอบกาย จะมีเพียงผู้ที่มีจิตใจมั่นคงสุกสว่างดั่งน้ำเพชรเท่านั้น ที่จะผ่านพ้นอุปสรรคเหล่านี้ เพื่อพบกับความสุขที่รออยู่ปลายทาง

คลิกสั่งซื้อ

คุณหมีปาฏิหาริย์ เขียนโดย ปราปต์ สนพ. Deep เรื่องรักอาจนับเป็นความป่วยไข้ที่ไม่ปาฏิหาริย์... "เต้าหู้" ตุ๊กตาหมีสีขาวนวลตัวใหญ่ เป็นที่พักพิงใจให้ "ณัฐ" มาหลายสิบปี เจ้าหมีสามารถสื่อสารกับสิ่งของต่าง ๆ ในบ้าน ยามพ้นจากสายตาผู้เป็นเจ้าของ แล้วจู่ ๆ ปาฏิหาริย์ก็ส่งให้เต้าหู้กลายร่างเป็นหนุ่มน้อย แต่ร่างใหม่กลับไร้ซึ่งความทรงจำ เขาจึงต้องสืบเสาะค้นหาความเป็นมาของตัวเอง เรื่องราวยิ่งซับซ้อนเมื่อเขาพบว่าที่มาของตนเกี่ยวข้องกับอดีตอันมืดมนและความลับของครอบครัวผู้เป็นเจ้าของ อีกทั้งเวลาในร่างมนุษย์ที่จะได้ใกล้ชิดกับผู้เป็นที่รัก ก็เหลืออยู่น้อยเต็มที เต้าหู้จะค้นหาคำตอบให้แก่ตัวเองแล้วเปิดเผยความลับทั้งหมดได้หรือไม่? และปาฏิหาริย์อื่นใดหนอที่จะช่วยให้เขาสมปรารถนา!

คลิกสั่งซื้อ

กลรักรุ่นพี่  โดย FADIST สนพ. NanaNaRis กลับมาฟินจิกหมอนอีกครั้งในปีหน้า Boxset Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ (ปกนักแสดง) จากโปรเจกต์ซีรี่ส์นิยายดังอย่าง En of love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ที่บอกเล่าเรื่องราวของ 3 คู่ 3 เรื่องรักของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งเรื่องที่ 2 ก็คือ กลรักรุ่นพี่ Love Mechanics แนวดราม่าเข้มข้น เมื่อหนึ่งคนที่พึ่งอกหักมาเจอกับอีกคนที่มีแฟนแล้ว จุดก่อเกิดความรักที่ไม่สมหวังและรักที่เป็นไปได้ยากที่จะทำให้นักอ่านต้องน้ำตาซึม โดยเวอร์ชั่นซีรี่ส์นั้นมีนักแสดงนำคือ หยิ่น-อานันท์ (รับบท วี) และ วอร์-วนรันต์ (รับบท มาร์ค) ที่ตอนนี้กลายเป็นคู่จิ้นคู่สุดฮอต "หยิ่นวอร์" ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก!

คลิกสั่งซื้อ

หอมกลิ่นความรัก เขียนโดย VIOLET RAIN สนพ. EVER Y เรื่องราวของ จอม เป็นสถาปนิกผู้รับผิดชอบการรีโนเวตเรือนโบราณริมแม่น้ำปิง ที่นั่นเขาพบหีบไม้อัดแน่นไปด้วยรูปวาดเก่าๆ ซึ่งดูคุ้นตาอย่างน่าประหลาด ถึงจะนึกสงสัยแต่จอมก็ไม่มีเวลากับเรื่องพวกนั้นมากนักเขาต้องกลับกรุงเทพฯ ชั่วคราวเพื่อไปรับคนรักซึ่งเพิ่งเรียนจนกลับมา จอมเฝ้านับวันที่จะได้พบกับแฟนหนุ่มมาตลอดหลังต้องห่างกันนานหลายปี เพื่อจะพบว่าอีกฝ่ายกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูเหมาะสมกันดี แม้ลึกๆ ในใจอยากได้คำอธิบาย แต่ในเมื่ออีกฝ่ายเลือกแล้ว จอมก็จะรับมันไว้ขณะที่รถของเขากำลังจมดิ่งลงสู่ก้นแม่น้ำ ท่ามกลางความมืดมิดอันเย็นเยียบ จอมได้กลิ่นดอกลั่นทมหอมจรุงมากับสายน้ำ และแว่วเสียงทุ้มเจือความอ่อนหวานที่เอ่ยคำหนักแน่น "พ่อจอม"

คลิกสั่งซื้อ

เลือกช้อปนิยายอื่น ๆ ได้เพิ่มเติม ที่ https://bit.ly/3nGuzgp ซื้อครบ 599 ส่งฟรีทั่วประเทศ

© 2020 B2S Club, All rights reserved. Web design by 1001CLICK.