มัดรวมนิยายจีนจากซีรี่ย์จาก IQIYI และ WeTV

Reviewed by B2S , Date 12 Nov 21

Book
มัดรวมนิยายจีนจากซีรี่ย์จาก IQIYI และ WeTV

มัดรวมนิยายจีนจากซีรี่ย์จาก IQIYI และ WeTV

เอาใจแฟน ๆ นิยายจีน วันนี้ B2S CLUB มัดรวมนิยายจีนที่ฉายแล้วและกำลังจะเป็นซีรี่ย์ไว้ให้เลือกอ่าน เลือกดูกัน จะอ่านก่อนดู หรือดูก่อนอ่านก็ฟินจิกหมอนกันได้ทั้งนั้น พร้อมแล้วเตรียมจดลิสต์กันเลย 

เรื่องแรก พี่ชายวอนหาเรื่องใส่ตัวอีกแล้ว เล่ม 1-4  จากสำนักพิมพ์หอมหมื่นลี้ เรื่องราวสุดฮาของสาวน้อยน่ารักที่เป็นอัจฉริยะอย่างฉือเซี่ย เพื่อตามหาพี่ชายที่หายไป ทำให้เธอได้บังเอิญทะลุมายังโลกอีกมิติหนึ่งที่นางไม่คุ้นเคย จนทำให้พบเจอกับทำให้เรื่องราวอันแสนอบอุ่นชวนหัวเราะของโฮ่วฉือบุรุษหนุ่มและฉือตงที่เป็นศิษย์ของสำนักอวี้หัว นับตั้งแต่นั้นก็ทำให้เกิดเรื่องชวนขำที่สองพี่ชายคอยปกป้องน้องสาวตามมา ซีรี่ย์มีทั้งหมด 24 ตอน ฉายแล้วทาง WE TV 


พี่ชายวอนหาเรื่องใส่ตัวอีกแล้ว เล่ม 1 คลิกสั่งซื้อ 

พี่ชายวอนหาเรื่องใส่ตัวอีกแล้ว เล่ม 2  คลิกสั่งซื้อ 

พี่ชายวอนหาเรื่องใส่ตัวอีกแล้ว เล่ม 3 คลิกสั่งซื้อ  

พี่ชายวอนหาเรื่องใส่ตัวอีกแล้ว เล่ม 4 คลิกสั่งซื้อ  

เล่มที่ 2 My Little Happiness ขอเรียกเธอว่าความสุข เล่ม 1-2 (2 เล่มจบ) จากสำนักพิมพ์แจ่มใส มากกว่ารัก หนังสือใหม่ เมื่องานมหกรรมหนังสือฯ ตุลาคมที่ผ่านมา  เรื่องราวของ ฉงหรงถูกแม่ส่งตัวไปเรียนเศรษฐศาสตร์ที่เมืองนอก แม่ของฉงหรงคาดหวังให้ฉงหรงลงหลักปักฐานอยู่ที่ต่างประเทศ ทว่าฉงหรงนั้นที่จริงมีความฝันอยากเป็นทนายความ เธอจึงแอบย่องบินกลับมาในประเทศของตัวเอง และสอบใบอนุญาต และมิหนำซ้ำยังแอบแม่ของเธอกลับมาทำงานในประเทศอีก นิยายแนว Feel good ดูได้ใน WE TV มีทั้งหมด 28 ตอน 

เล่มที่ 3 ของรักของข้า เล่ม 1-2 จากสำนักพิมพ์ห้องสมุด ตำนานความรักอันซับซ้อนซ่อนเงื่อนของจอมมารนามว่า ตงฟางชิงชาง(หวังเหอตี้) จอมมารรูปงาม ที่อยู่มาวันหนึ่งพลั้งมือฆ่าเทพธิดาของเผ่าพั่วซิน หลังจากนั้นเวลาก็ล่วงเลยมานานถึงหมื่นปี เทพธิดาองค์นี้ได้จุติใหม่อีกครั้ง หรืออาจจะเป็นชะตากรรมที่หนีกันไปไม่พ้น เทพผู้น้อยตนนี้ได้มีส่วนทำให้จอมมารตงฟางชิงถูกกักขังไว้ในเจดีย์เฮ่าเทียน และเพื่อให้ได้มาซึ่งอิสระภาพแล้ว จอมมารต้องนำเลือดของเทพผู้น้อยมาคลายผลึกที่พันธนาการตนไว้ แต่ไม่รู้เพราะเหตุอันใดเล่าแทนที่จอมมารจะรู้สึกเคียดแค้นเทพผู้น้อยตนนี้ แต่เขากลับตกหลุมรักเธอแทน รับชมได้ที่ IQIYI มีทั้งหมด 36 ตอนนี้อดใจรอ อ่านหนังสือกันไปก่อนเพราะว่าเรื่องนี้ยังมีแค่ตัวอย่าง ข่าวว่าจะมาปลายดี หรือต้นปีหน้าเลย  


ของรักของข้า เล่ม 1   คลิกสั่งซื้อ  

ของรักของข้า เล่ม 2 คลิกสั่งซื้อ    

เล่มที่ 4 หมิงหลันบุปผาเคียงใจ เล่ม 1-8 (8 เล่มจบ)  สำนักพิมพ์หอมหมื่นลี้ เป็นนิยายจีนชื่อดังที่ถูกนำไปดัดแปลงเป็นซีรี่ย์ที่คนไทยรู้จักกันดี เรื่อง หมิงหลานหรือ The Story Of Ming Lan  โดยเนื้อหานิยายเป็นเรื่องของหญิงสาวที่ทะลุมิติกลับไปยังอดีต ถ้าเพื่อนๆชอบซีรี่ย์ หมิงหลาน เรื่องนี้ หมื่นลี้อยากให้เพื่อนๆได้อ่านนิยายเรื่อง หมิงหลัน บุปผาเคียงใจ ด้วยเพราะจะมีรายละเอียดของเนื้อหาเรื่องราวบางส่วนที่ในซีรีย์ไม่ได้กล่าวถึงเพื่ออรรถรสยิ่งๆขึ้นไปอีก รับชมได้ทาง WE TV มีทั้งหมด 73 ตอน 


หมิงหลันบุปผาเคียงใจ คลิกสั่งซื้อ 

เล่มที่ 5 เหนือกาลเวลา เล่ม 1-2 (2 เล่มจบ) จากสำนักพิมพ์ห้องสมุด   นิติเวชสาวมือฉกาจของยุค 2015 ต้องปวดหัวกับแขกที่ไม่ได้รับเชิญ ที่จู่ ๆ ก็มาอ้างสิทธิ์ในอพาร์ตเมนต์ซึ่งเธอได้รับการตกทอดมาจากครอบครัว และตอนนี้เธอก็กำลังอาศัยอยู่เสียด้วย เขาคนนั้นมีสัญญาเช่าห้องที่ถูกต้องตามกฏหมายทุกประการ เสียอย่างเดียว มันเป็นสัญญาที่ทำตั้งแต่ปี 1932!  ทนายหนุ่มหล่อไฟแรงในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง ต้องวิ่งวุ่นกับภารกิจของประเทศชาติ ทั้งหลบกระสุนและต่อกรกับการรุกรานของทหารญี่ปุ่น เท่านั้นยังไม่พอ เขายังต้องรับมือกับสาวสวยที่มีภูมิหลังแสนประหลาด ซึ่งมาอ้างสิทธิ์เป็นเจ้าของห้องพักขที่เขาพักอยู่หลายปีแล้ว! ทุกสี่ทุ่มตรง โลกของเขาและเธอจะซ้อนทับกัน ทุกอย่างเลยต้องแชร์ แน่ล่ะ เมื่อห้วงของกาลเวลาเวียนมาบรรจบ อะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้น... เรื่องนี้กำลังถ่ายทำ ติดตามได้ที่ IQUIYI มีทั้งหมด 36 ตอน ใครสนใจอ่านหนังสือรอได้เลย พระเอกับนางเอกเคมีเข้ากันมาก ๆ  


เหนือกาลเวลา เล่ม 1 คลิกสั่งซื้อ 

เหนือกาลเวลา เล่ม 2 คลิกสั่งซื้อ 

เล่มที่ 6 ข้าเป็นสัตว์เลี้ยงของศาลต้าหลี่ เล่ม 1-7 ( 7 เล่มจบ) สำนักพิมพ์ แจ่มใสมากกว่ารัก ผู้อื่นย้อนเวลาไปเป็นองค์หญิง ทว่านางกลับย้อนเวลามาเป็น ‘ชะมดเช็ด’ สัตว์เลี้ยงของรองตุลาการศาลต้าหลี่ เรื่องราววุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น ในซีรี่ย์มีทั้งหมด 22 ตอน ชื่อว่า I'm a Pet At Dali Temple ฉันเป็นสัตว์เลี้ยงของศาลต้าหลี่


ข้าเป็นสัตว์เลี้ยงของศาลต้าหลี่  คลิกสั่งซื้อ 

 เล่มที่ 7 คอซีรี่ย์จีน ต้องมีไว้ในครอบครอง ดุจดวงดาวเกียรติยศ ผลงานของกู้ม่าน สำนักพิมพ์อรุณ เรื่องราวสุดโรแมนติกระหว่าง ซูเปอร์สตาร์สาวมืออาชีพ และ หนุ่มวิศวกรการบินอวกาศ เรื่องราวเริ่มต้นสมัยมัธยมปลาย... ดาวโรงเรียนเฉียวจิงจิงสารภาพรักกับเด็กเทพประจำโรงเรียนอวี๋ถูแต่เธอกลับหน้าแตกเพราะถูกเขาปฏิเสธ! 10 ปีต่อมา...เธอกลายเป็นนักแสดงหญิงโด่งดัง ขณะที่เขาเป็นวิศวกรการบินอวกาศที่กำลังอยู่ในช่วงหักเหของชีวิต เส้นทางชีวิตของทั้งคู่ดูไม่น่าจะมาบรรจบกันได้เลย แต่แล้วเพราะการแข่งขันเกม MOBA สุดฮิตที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ทำให้เธอกับเขาได้พบกันอีกครั้ง เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว... สำหรับเธอ เขายังเป็นคนที่ทอแสงเจิดจรัสอยู่ในใจ แต่สำหรับเขาล่ะ เธอจะเป็นดาวที่นำทางหัวใจเขาใช่หรือเปล่า และเรื่องราวอันแสนโรแมนติกก็เริ่มต้นจากจุดนี้ รับชมได้ทาง WE TV มีทั้งหมด 32 ตอน

ดุจดวงดาวเกียรติยศ คลิกสั่งซื้อ 


เล่มที่ 8 ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม จากสำนักพิมพ์อรุณ  สืออี๋ เคยทำเรื่องแปลกที่สุดเรื่องหนึ่งคือ วิ่งฝ่าเจ้าหน้าที่มากมายเพื่อเข้าไปทักทายชายแปลกหน้าคนหนึ่งที่สนามบิน ครั้งแรกที่เธอเจอเขาคือที่ฉางอานเมื่อหลายร้อยปีก่อน เขา.. คือท่านอ๋องน้อยหนานเฉินผู้ห้าวหาญเทียมฟ้า เธอ.. คือว่าที่พระชายาขององค์รัชทายาทผู้งามล่มเมือง เพียง นัยน์ตาสื่อรัก ใจประสานใจ ประโยคเดียวทำให้โชคชะตาของพวกเขามีอันต้องพลิกผัน แต่ครั้งนี้ แม้กาลเวลาจะทำให้ใบหน้าและเสียงของเขาเปลี่ยน แต่เธอยังคงจดจำเขาได้ เธอเป็นเพียงคนเดียวที่มีความทรงจำของอดีตชาติ ทว่าเขากลับจำเธอไม่ได้อย่างสิ้นเชิง โจวเซิงเฉิน สามคำนี้ทำให้ความรู้สึกอ่อนโยนที่สุดพรั่งพรูออกมาจากส่วนลึกของหัวใจเธอ การร่วมเผชิญกับแผนการร้าย การใส่ร้าย และการต่อสู้แย่งชิง ทำให้หัวใจของเขากับเธอค่อยๆ ใกล้ชิดกัน ชั่วชีวิตนี้เธอเพียงต้องการเรื่องราวที่เป็นของพวกเขาอย่างแท้จริงหาได้สนใจความมั่งคั่งร่ำรวยหรือการเคียงคู่กับจักรพรรดิ์ไม่ พบกับเรื่องราวความรักที่มั่นคงของสองหนุ่มสาว การแย่งชิง อำนาจ การฆาตกรรม ได้ใน ทุกชาติภพ กระดูกงดงามรับชมได้ที่ IQIYI และ WE TV มีทั้งหมด 24 ตอน ซีรี่ย์ที่ฉายจะเป็นภาคอดีตของเรื่องนะคะอาจจะมีความดราม่า  ใครรอภาพปัจจุบันเพื่อความฟินก็อ่านหนังสือรอไปพลาง ๆ ก่อนชมซีรี่ย์ได้เลย 


ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม คลิกสั่งซื้อ 

เล่มที่ 9 นายเย็นชากับยัยปลาหมึก สำนักพิมพ์อรุณ ถงเหนียนเป็นนักศึกษาระดับปริญญาโทสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ ในโลกออนไลน์เธอเป็นถึงนักร้องโคฟเวอร์เพลงการ์ตูนญี่ปุ่นตัวแม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ออกงานเวทีใหญ่มามากมาย กลางดึกคืนหนึ่งเธอช่วยลูกพี่ลูกน้องชายซึ่งเป็นญาติที่สนิทที่สุดดูแลร้านเน็ตคาเฟ่และตกหลุมรักหานซางเหยียน ชายหนุ่มที่มาใช้บริการที่ร้านตั้งแต่แรกพบ ด้วยความที่เธอแอบชอบอีกฝ่ายโดยไม่ได้รู้จักชื่อของอีกฝ่ายมาก่อนทำให้เธอมีความรู้สึกที่ดีต่อชายหนุ่มคนนั้นเป็นพิเศษและพยายามหาทางติดต่อเขานับตั้งแต่วันนั้น แม้ว่าเธอจะไม่สันทัดในเรื่องเกมเลยก็ตาม เป็นนิยายรักโรแมนติก สนุกสนานน่ารัก เป็นซีรีส์ที่นำแสดงโดยหูอี้เทียนและหลี่อี้ถง รับชมซีรี่ย์ได้ทาง WE TV มี 41 ตอน


นายเย็นชากับยัยปลาหมึก คลิกสั่งซื้อ  


สุดท้าย Sweet Dream คืนนี้ฉันจะอยู่ในฝันของเธอ จากสำนักพิมพ์หอมหมื่นลี้  เรื่องราวที่นำไปสร้างซีรีส์ Sweet dreams ฝันนี้ที่มีเธอยามเช้าคะนึงหา ยามนิทราพบในฝัน… ‘หลิงหลิงชี’ สาวน้อยแสนธรรมดาที่ดันไปค้นพบวิธีเข้าไปในความฝันของ ‘ป๋อไห่’ หนุ่มสุดฮอตของโรงเรียน เธอพยายามสร้างซีนอันน่าจดจำให้เขาจำเธอได้ขึ้นใจและตกหลุมรักเธอให้ได้ เอาละ เธอจะมาแบ่งปันความลับในการเข้าฝันสักหน่อย ซีรี่ย์มีทั้งหมด 48 ตอน 


Sweet Dream คืนนี้ฉันจะอยู่ในฝันของเธอ   คลิกสั่งซื้อ 

ทั้งหมด 10 เรื่องที่ B2S CLUB เอาฝากกัน หากใครสนใจเลือกซื้อหนังสือเพิ่มเติมก็สามารถเลือกซื้อที่ https://bit.ly/3qrEmIS 


© 2020 B2S Club, All rights reserved. Web design by 1001CLICK.