"Dr. Hiro" เคยเป็นนักขายที่ล้มเหลว ขายอะไรก็ไม่มีใครซื้อ แต่แล้ววันหนึ่งขณะกำลังดูข่าว เขาก็นึกขึ้นได้ว่า "ในโลกเรามีลัทธิที่ขายของไม่น่าเชื่อถือได้ในราคาแพงลิ่ว แถมยังทำให้สาวกยอมทุ่มบริจาคทรัพย์สินจนหมดตัว แล้วทำไมผมถึงขายไม่ออกล่ะ?""Dr. Hiro" เคยเป็นนักขายที่ล้มเหลว ขายอะไรก็ไม่มีใครซื้อ แต่แล้ววันหนึ่งขณะกำลังดูข่าว เขาก็นึกขึ้นได้ว่า "ในโลกเรามีลัทธิที่ขายของไม่น่าเชื่อถือได้ในราคาแพงลิ่ว แถมยังทำให้สาวกยอมทุ่มบริจาคทรัพย์สินจนหมดตัว แล้วทำไมผมถึงขายไม่ออกล่ะ?"
-
-
วีเลิร์น บ.จ.ก.
280
พัฒนาตนเอง
225 baht
9786162876080
ศุภชัย
"“เมื่อโลกไม่ได้อ่อนโยนกับทุกคน แต่เราป้องกันตัวเองให้เก่งขึ้นได้” หนังสือที่ขายดีที่ฮิตทั่วโซเชียล กับทริคการสื่อสาร แบบ “ดาร์กแต่ใช้ได้จริง” จากอดีตเซลส์แมนที่ขาย ของไม่ได้ ก่อนพลิกชีวิตด้วยจิตวิทยาการโน้มน้าว แบบเฉียบลึก คุณจะอ่านเกมคนได้คมขึ้น รู้ทัน ภาพลักษณ์ปลอม ๆ และเทคนิคที่ทำ ให้คู่สนทนา คล้อยตาม จนคุณไม่ใช่”เหยื่อ” อีกต่อไป"
17 ก.พ. 69
ฝ่ายบริการสมาชิก The 1 หรือ The1 Call Center
ที่หมายเลข 02-660-1000 ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น. จนถึง 22.00 น. เพื่อแจ้งความประสงค์ขอยกเลิกการรับข้อมูลข่าวสาร
จะมีผลให้ส่วนลด พลังสะสมหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่ได้รับจะถูกยกเลิกในทันที และหากท่านกลับมาสมัครใหม่ในภายหลังจะถือเป็นสมาชิกใหม่
ของท่านจะถูกยกเลิกทันที หลังจากท่านกดยืนยัน