รู้ก่อน รวยเร็วกว่า หนังสือที่นักลงทุนไม่ควรพลาด

โดย B2S , วันที่ 12 ม.ค. 65

Book
book-recommened-money-crypto

รู้ก่อน รวยเร็วกว่า หนังสือที่นักลงทุนไม่ควรพลาด

อิสรภาพทางการเงินเป็นคำที่ทุกคนเคยได้ยิน แต่จะมีสักกี่คนที่สามารถประสบความสำเร็จและมีอิสรภาพทางการเงินได้อย่างที่ตัวเองต้องการ วันนี้ B2S CLUB จะมาแนะนำหนังสือการเงินการลงทุน ที่ทำให้รู้ก่อน รวยเร็วกว่า ให้ชาวคลับมีความรู้ในเรื่องการเงิน และสามารถศึกษาได้ด้วยตนเอง พร้อมแล้วไปดูกันเลย  

ขอบอกโปรพิเศษ สำหรับสมาชิก B2S CLUB สามารถเลือกซื้อหนังสือแนะนำพิเศษ ทั้ง 50 เล่ม พร้อมโปรโมชั่น ซื้อครบ 600 บาท รับส่วนลด 100 บาท ทันที่ได้ที่  ร้าน B2S ทุกสาขา และช้อปออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3K1U8Bv


ชุดแรก สำหรับนักลงทุนคริปโต (Crypto) ตอนนี้คริปโตเป็นทางเลือกลงทุนที่ทำได้ง่าย และหากศึกษาและลงทุนอย่างถูกต้อง และระมัดระวังแล้ว ก็จะทำให้ได้เงินเป็นกอบเป็นกำจนบางคนเป็นเศรษฐีกันเลยทีเดียว  จะทำอย่างไรให้เราเลือกลงทุนได้ถูกต้อง หนังสือก็เป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้เข้าใจ และเลือกคงทุนได้อย่างถูกต้อง   เช่น The Bitcoin Standard ระบบการเงินทางเลือกใหม่ไร้ศูนย์กลาง หนังสือรวยด้วย Crypto แบบ VI  และCRYPTOCURRENCY 101 PLUS

ชุดหนังสือสำหรับผู้เริ่มต้นลงทุน ชุดนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้พื้นฐานทั้งเรื่องการเงิน กองทุนรวม ภาษี รับรองว่าชุดนี้ครบความรู้พื้นฐานแน่นอน ด้วยคำแนะนำจากกูรูการเงิน จากโค้ชหนุ่ม-จักพงษ์ เมษพันธุ์ ได้รวบรวมหลักคิดและวิธีการบริหารเงิน รวมไปถึงวิธีวางแผนการเงินส่วนบุคคล ที่โค้ชใช้สอนและบรรยายให้กับผู้คนหลายหมื่นคน มาตลอด 14 ปี กลั่นเป็นเนื้อหาที่อ่านง่าย เป็นขั้นเป็นตอน เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นศึกษาเรื่องการเงินทุกคน นอกจากนั้นยังมีความรู้เรื่องกองทุนรวมและภาษีจากเพจดัง TAXBugnoms และคลินิคการลงทุนที่การันตีความรู้และความน่าเชื่อถือของข้อมูลได้เลย

ชุดที่สาม มนุษย์เงินเดือนห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เรียกว่า โอมศิริ วีระกุล ได้ให้คำแนะนำในการใช้ชีวิต การลงทุน การออมสำหรับมนุษย์เงินเดือนไว้อย่างครบถ้วน จากการตั้งคำถามแบบตลกร้าย "นี่เงินเดือนหรือเงินทอน" กลายเป็นคำแนะนำแบบเรียบง่ายและสมดุลด้าน "Money-Life-Balance"

ชุดที่สี่ หนังสือจากกูรูนักลงทุนตัวต่ออย่าง "วอร์เรน บัฟเฟตต์" นักลงทุนผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยข้อมูลเจาะลึกจากวงใน ที่ทำให้คุณเรียนรู้วิธีการลงทุนในแนวทางของบัพเฟตต์ ซึ่งเป็นเทคนิคลับเฉพาะที่ทำให้เขากลายเป็นคนทีติดอันดับร่ำรวยที่สุดในโลก แต่ละวิธีของเขาล้วนได้พิสูจน์มาแล้วว่าใช้ได้ดีเยี่ยมเพื่อลงทุนในหุ้นที่ยังคงเติบโตอีกนาน นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้ถึงสมการคณิตศาสตร์ที่ตรงไปตรงามาซึ่งเขาใช้คำนวณในการลงทุน รู้จักตรวจสอบประเภทบริษัทที่บัพเฟตต์ให้ความสนใจ ตลอดจนเรียนรู้วิธีที่คุณจะนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ เพื่อประโยชน์ในการลงทุนของคุณเองในอนาคต แลนักลงทุนอีกท่านที่เป็นเจ้าของหนังสือ Bestseller พ่อรวยสอนลูก หรือ  Rich Dad Poor Dad หนังสือการเงินส่วนบุคคลอันดับ #1 ตลอดกาล หักล้างความเชื่อที่ว่า คุณต้องเป็นคนรวยหรือมีรายได้สูงเท่านั้นถึงจะรวยได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกที่เทคโนโลยี หุ่นยนต์ และเศรษฐกิจแบบโลกาภิวัตน์กำลังเปลี่ยนแปลงกฏเกณฑ์เก่าๆอย่าง  เขียนโดย ROBERT T.KIYOSAKI 

ชุดสุดท้าย สำหรับนักลงทุนที่ต้องการเรียนรู้เรื่องภาษี ทำให้ภาษีเป็นเรื่องเรียบง่ายและเข้าใจได้สำหรับ "คนธรรมดา" ทุกคน เพราะคนทุกคนไม่จำเป็นต้องเข้าใจภาษีทุกเรื่อง แต่ขอให้เข้าใจเรื่องภาษีที่เกี่ยวข้องกับเราก็พอแล้ว ดังนั้นหนังสือเล่มนี้ ต้องการที่จะ "บุก" ไปหาคนธรรมดาทุกคน เพื่อบอกว่า นี่คือสิ่งที่เราต้องรู้ เพื่อเปลี่ยนความยากของภาษี ให้กลายเป็น เรื่องธรรมดาที่เราสามารถทำความเข้าใจได้ และแถมด้วยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ลงทุนทำการค้าต้องยื่นภาษียังไงให้ถูกต้องด้วย

© 2020 B2S Club, All rights reserved. Web design by 1001CLICK.