5 Board games ใหม่ที่ควรมีไว้ก่อนสิ้นปี

โดย B2S , วันที่ 04 พ.ย. 64

Kids Learning
5 Board games ใหม่ที่ควรมีไว้ก่อนสิ้นปี

5 Board games ใหม่ที่ควรมีไว้ก่อนสิ้นปี

B2S CLUB แนะนำบอร์ดเกมใหม่สำหรับเอาไว้เล่นก่อนสิ้นปี หลากหลายแนวให้เลือก จะมีเกมอะไรบ้างไปติดตามกันเลย

เกมแรก นักเขียนแผนที่แห่งนาลอส เหมาะสำหรับอายุ 10 ปีขึ้นไป ใช้เวลาเล่นประมาณ 30 – 45 นาที สามารถเล่นได้ 1-100 คนเลยทีเดียว เนื้อเรื่องของเกม ราชินีกิมแนซมีพระราชประสงค์จะผนวกดินแดนทางตอนเหนือให้อยู่ใต้อาณัติแห่งอาณาจักรนาลอส แผนที่ดินแดนที่ยังไม่ถูกสำรวจเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญต่อแผนการของพระองค์ คุณที่เป็นนักเขียนแผนที่ส่วนพระองค์จึงได้รับคำสั่งให้สำรวจและสร้างแผนที่ดินแดนเพื่อทูลเกล้าฯ ถวายแด่องค์ราชินี แต่คุณไม่ได้เป็นเพียงผู้เดียวที่อยู่ท่ามกลางดินแดนตอนเหนือแห่งนี้ เพราะยังมี จอมวายร้ายดรากูลที่แอบส่งลูกสมุนผู้ภักดีออกมารอจังหวะเล่นงานคุณ   
สั่งซื้อได้ที่ https://www.b2s.co.th/8857125697347.html 

เกมที่ 2 คูชิจานด่วน  เหมาะสำหรับอายุ 6 ปีขึ้นไป ใช้เวลาเล่นไม่นานประมาณ 15 นาที เกมสำหรับสายปาร์ตี้ ที่สามารถเล่นได้  2 -4 คน เนื้อเรื่องของเกมลิ่นหอมเย้ายวนของเหล่าวัตถุดิบ เนื้อย่าง มะเขือเทศ กุ้งแม่น้ำ รวมไปถึงพริกหวาน ลอยอบอวนไปทั่วทั้งร้านของคุณ คูชิ คือ อาหารเสียบไม้ต้นตำรับที่ได้รับความนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแน่นอนว่าร้านคุณไม่ใช่เจ้าเดียวในถนนเส้นนี้ และถ้าหากคุณเสิร์ฟคูชิได้ไม่เร็วพอ ลูกค้าก็อาจจะเปลี่ยนใจไปอุดหนุนร้านของคู่แข่งแทน 

สั่งซื้อได้ที่  https://www.b2s.co.th/8857125697378.html

เกมที่ 3 CENTURY GOLEM โกเลม เหมาะสำหรับอายุ 8 ปีขึ้นไป ใช้เวลาเล่นประมาณ 30 - 45 นาที เกมสำหรับสายวางแผนกลยุทธ์ สามารถเล่นได้  2 - 5 คน เนื้อเรื่องของเกม ตระการตากับเส้นทางค้าขาย แลกเปลี่ยนคริสตัลแห่งโกเลม คริสตัลวิญญาณแสนสวยงามชวนให้ผู้คนหลงใหล และพบกับกลไกการเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร สอนง่าย เข้าใจง่าย แต่สามารถทำให้วางแผนเส้นทางการทำคะแนน และตัดสินใจได้อย่างหลากหลาย เพื่อชิงชัยเป็นสุดยอดพ่อค้าคริสตัลโกเลม

สั่งซื้อได้ที่  https://www.b2s.co.th/5329521.html

เกมที่ 4 SERIAL KILLER 2ND  เหมาะสำหรับอายุ 8 ปีขึ้นไป ใช้เวลาเล่นประมาณ 30 - 45 นาที เกมสำหรับสายวางแผนกลยุทธ์ สามารถเล่นได้  2 - 5 คน เมื่อเมืองที่เราอาศัยอยู่ ได้มีฆาตกรร้ายปะปนเข้ามา ถึงเวลาที่เราจะต้องช่วยกันตามล่าและจับเจ้าฆาตกร ก่อนที่จะก่อเหตุไปมากกว่านี้ นอกจากนี้ ยังมีนักสืบที่ต้องช่วยตำรวจจับฆาตรกร มีนักข่าวคอยเปิดโปง มีมือระเบิด รวมไปถึง ฆาตรกรต่อเนื่อง และอีกหลายตัว 

สั่งซื้อได้ที่ https://www.b2s.co.th/5329522.html

เกมสุดท้าย แฟนจักรวาล marvel ไม่ควรพลาด ชื่อว่า MARVEL UNITED  เหมาะสำหรับอายุ 14 ปีขึ้นไป ใช้เวลาเล่นประมาณ 30 - 45 นาที เกมสำหรับสายวางแผนกลยุทธ์ สามารถเล่นได้  1 – 4  คน เนื่องเรื่องเกมภัยร้ายครั้งใหม่กลับมาอีกครั้งภายใต้การนําของจอมวายร้ายที่สร้างความโกลาหล ทําร้ายผู้บริสุทธิ์ และมุ่งที่จะยึดครองโลกใบนี้ จะมีทางไหนที่จะต่อต้านจอมวายร้ายนี้ได้?ถึงแม้ว่าวายร้ายนั้นจะมีพลังอํานาจมากเพียงใด แต่พวกเราก็ยังคงมีความหวังอันยิ่งใหญ่ คือ‘เหล่าฮีโร่!’ที่เดินทางไปทั่วโลกเพื่อปกป้องผู้คน สยบภัยคุกคาม และเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายนับครั้งไม่ถ้วน

สั่งซื้อได้ที่ https://www.b2s.co.th/5329523.html 


นอกจากทั้ง 5 เกมแล้ว B2S ยังมีบอร์ดเกมแนะนำอีกมากมายให้เลือกเล่นจะไปที่ร้าน B2S หรือ สามารถเลือกช้อปออนไลน์ได้ที่  https://www.b2s.co.th/kids-toys/toys/board-game.html  ซื้อครบ 599 ส่งฟรีด้วยนะ 

© 2020 B2S Club, All rights reserved. Web design by 1001CLICK.