หนังสือตัวช่วยให้เด็ก ๆ ดูแลตัวเอง และรู้จักขอความช่วยเหลือเมื่อเกิดภัยรอบตัว

โดย B2S , วันที่ 27 ต.ค. 64

Book Kids

หนังสือตัวช่วยให้เด็ก ๆ ดูแลตัวเอง และรู้จักขอความช่วยเหลือเมื่อเกิดภัยรอบตัว

B2S CLUB แนะนิทานที่จะเป็นตัวช่วยของคุณพ่อ คุณแม่สอนให้เด็กๆ ดูแลตัวเอง และรู้จักขอความช่วยเหลือเมื่อเกิดภัยรอบตัวเพื่อสร้างลูกให้คิดวิเคราะห์ เรียนรู้ รับมือกับเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ดี
เพื่อปลูกฝังทักษะการใช้ชีวิตและการเอาตัวรอดให้ลูกสามารถดูแลตัวเองได้อย่างปลอดภัย

ปิงปิงไม่ยอม


เรื่องไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะในเด็กผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ การลักพาตัว ถูกล่วงละเมิดทางเพศ รวมถึงโรคติดต่ออันตราย เช่น โควิด 19 (Covid-19) ที่ทำให้ต้องปรับตัวเข้าสู่ชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) พ่อแม่จึงจำเป็นต้องสร้างลูกให้คิดวิเคราะห์ เรียนรู้ไว ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ตลอดเวลา รับมือกับเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ดี เพื่อปลูกฝังทักษะการใช้ชีวิตให้ลูกสามารถดูแลตัวเองได้อย่างปลอดภัย
ราคา 89 บาท
วางจำหน่ายที่ร้าน B2S และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.b2s.co.th/9786163782946.html

ป๋องแป๋งไม่ยอม


นิทานภาพคำกลอนสำหรับเด็กวัย 0-6 ปี เรื่องของเด็กชายป๋องแป๋งที่ถูกคนลวนลามบนรถเมล์ แม่เลยสอนวิธีเอาตัวรอดให้ป๋องแป๋ง วันหนึ่งป๋องแป๋งจะถูกลุงแถวบ้านลวนลาม ป๋องแป๋งจึงหาวิธีเอาตัวรอดมาได้ ในท้ายเล่มมีเกร็ดความรู้สำหรับพ่อแม่ในการเตรียมความพร้อมป้องกันไม่ให้ลูกถูกล่วงละเมิด
ราคา 95 บาท
สั่งซื้อได้ที่ https://www.b2s.co.th/9786163783233.html

ร่างกายของฉัน ฉันดูแลเองได้!


หนังสือที่จะสอนให้เด็ก ๆ เรียนรู้เรื่องร่างกาย เคารพตัวเอง และยอมรับตัวตนผู้อื่น ชวนเด็ก ๆ มาเรียนรู้เรื่องต่าง ๆ ต่อไปนี้ ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่ควรปกปิด ที่ส่วนตัวและที่ส่วนรวม สัมผัสดีและสัมผัสไม่ดี การขออนุญาตและความยินยอม รู้จักปฏิเสธ ท้ายเล่มมีคู่มือสำหรับพ่อแม่และเกมแสนสนุกให้เด็ก ๆ เล่นด้วย
ราคา 125 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ b2s.co.th/9786160450787.html

ผีเสื้อของตั๋วตั่ว (ปกแข็ง)หนังสือเล่มนี้จะช่วยปกป้องเด็กทุกคนให้พ้นจากถูกคุกคามทางเพศ "ผีเสื้อของตั๋วตั่ว" เป็นหนังสือนิทานภาพสำหรับเด็ก ที่มาพร้อมกับคู่มือการใช้งานสำหรับผู้ปกครอง ด้วยความปรารถนาที่จะติดอาวุธให้กับเด็ก ๆ ได้รู้จักสิทธิทางร่างกายตนเอง รู้ทันคนชั่วที่มักมาในคราบของ "คนสนิท" รู้จักช่องทางขอความช่วยเหลือ ได้รับรางวัลหนังสือที่ร้านหนังสือทั่วไต้หวันอยากให้ผู้ปกครองอ่านมากที่สุดประจำปี 2019
ราคา 315 บาท
วางจำหน่ายที่ร้าน B2S และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/38tK4A1

ดูหนังสือนิทานสำหรับเด็กเพิ่มเติมได้ที่ https://www.b2s.co.th/book/children-books/tale.html

© 2020 B2S Club, All rights reserved. Web design by 1001CLICK.