6 หนังสือแนะนำให้ไม่ป่วย ชะลอวัยและอายุยืน

โดย B2S , วันที่ 30 ก.ย. 64

Book
6 หนังสือแนะนำให้ไม่ป่วย ชะลอวัยและอายุยืน

6 หนังสือแนะนำให้ไม่ป่วย ชะลอวัยและอายุยืน

วันที่ 1 ต.ค. ของทุกปีเป็นวันผู้สูงอายุโลก สำหรับในประเทศไทยคาดการณ์ปี 2564 จะมีประชากรไทย อายุ 60 ปีขึ้นไป ในสัดส่วนร้อยละ 20 ของประชากรทั้งหมด จะเห็นได้ว่าเป็นสัดส่วยถึง 20% จะทำอย่างไรให้สุขภาพของผู้สูงอายุ ไม่ว่าจะเป็นคุณตา คุณยาย คุณปู่ คุณย่า และญาติๆ ของเราให้มีสุขภาพดี ร่างกายไม่เสื่อมก่อนวัย และทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่นในวัยสูงอายุ วันนี้ B2S CLUB มีหนังสือสุขภาพ และการออกกำลังกายมาฝากกัน


หนังสือเคล็ดลับหลับสนิทเร็วคูณสาม ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างกระฉับกระเฉงได้ เพียงแค่ปรับไลฟ์สไตล์การนอนให้นอนหลับสนิทอย่างมีคุณภาพ เพราะสิ่งสำคัญสำหรับการฟื้นฟูร่างกายที่อ่อนล้า จากการเผชิญความเครียดและเหนื่อยล้าในทุกๆ วัน อยู่ที่เราสามารถนอนหลับสนิทได้เร็วแค่ไหน ไม่ใช่นอนนานเท่าไร ดังนั้นหนังสือเล่มนี้จึงจะมาแนะนำวิธีง่ายๆ ที่นำไปปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวันเพื่อการหลับสนิทได้อย่างรวดเร็วขึ้นถึง 3 เท่า!!!คลิกสั่งซื้อ https://bit.ly/3F59dzJ

หนังสือสุดยอดวิธีออกกำลังกาย ไม่เจ็บ ไม่ป่วย ไม่ต้องหาหมอ  เมื่อไปโรงพยาบาลแล้วหมอบอกหรือแนะนำให้เราไปออกกำลังกาย ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีคนทำตามมากเท่าไรด้วยเหตุผลต่างๆ ทำให้ไปหาหมอกี่ครั้งก็ต้องเจอหมอบอกว่าให้ไปออกกำลังกายซ้ำแล้วซ้ำเล่า หนังสือเล่มนี้เขียนขึ้นเพื่อตอบปัญหาดังกล่าวโดยนาคาโนะ เจมส์ ชูอิจิที่เป็นผู้สอนนักกีฬาชื่อดังหลายคน โดยเขาได้เขียนแนะนำการออกกำลังกายสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาแต่ก็สามารถทำได้ง่ายๆ และเห็นผลจริง ครอบคลุมทั้งผู้ที่เป็นเบาหวาน ความดัน โรคอ้วน ปวดข้อ ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมสารพัดปัญหาสุขภาพจากการไม่ออกกำลังกายและแนวทางแก้ปัญหาไว้ให้แล้วภายในเล่ม คลิกสั่งซื้อ https://bit.ly/3CTJsk8

เมนูอาหารผู้สูงอายุ น้นอาหารที่ผู้สูงอายุบริโภคในชีวิตประจำวันแต่จะปรับเปลี่ยนส่วนผสมให้เหมาะสม เช่นใช้กะทิธัญพืชแทนการใช้กะทิสด การปรุงรสกลางๆ ไม่จัดจ้านจนเกินไป เลือกใช้เนื้อสัตว์ส่วนที่มีไขมันน้อย เลือกปลาทะเลแทนปลาน้ำจืด ส่วนกรรมวิธีการทำก็ เช่นการหั่นให้ชิ้นเล็กลงหรือเคี่ยวให้นุ่มเพื่อเคี้ยวได้ง่าย เลือกใช้ผักลวกแทนการรับประทานสด เมื่อผู้สูงอายุมีความสุขกับการรับประทาน สุขอื่นๆ ก็จะตามมา รวมถึงความสุขของคนในครอบครัวด้วยเช่นกัน คลิกสั่งซื้อ https://bit.ly/3zRtMMp

อวสานอัลไซเมอร์ หนังสือที่จะมาอัปเดตความรู้อนาคตอันใกล้ โลกนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง หลายอย่างนั้นน่าทึ่งสุดๆ และยังได้แรงบันดาลใจท่จะมีสุขภาพที่ดี เพื่ออยู่ให้ทันใช้ชีวิตในโกยุคดังกล่าว วันที่เราไม่เจ็บ ไม่แก่ และแม้แต่ย้ายจิตได้สุดท้ายได้เหตุผลในการมีชีวิตอยู่ เราสมควรมีชีวิตที่ยืนยาว ไม่ใช่เพื่อตัวเอง แต่เพื่อสร้างประโยชน์ให้ผู้อื่นหนังสือเล่มนี้จะบอกวิธีนั้นให้กับเรา ทิ้งอดีตไว้ข้างหลัง มาอ่านอนาคตด้วยกัน เพื่อจะได้ทำวันนี้ให้ดีกว่าเมื่อวาน คลิกสั่งซื้อ https://bit.ly/3ik9HIu

"หายปวดได้ ง่ายนิดเดียว" เป็นหนังสือที่บอกเล่าอาการปวดบริเวณต่างๆ ของร่างกายว่าเกิดมาจากสาเหตุหรือโรคอะไร พร้อมแนะนำเทคนิคการบริหารเพื่อบรรเทาอาการปวดเหล่านั้นทั่วร่างกาย รวมถึงได้รวบรวมท่าบริหารเพื่อให้ร่างกายกลับมาฟิตแอนด์เฟิมอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีท่าออกกำลังกายง่ายๆ สไตล์คนไม่มีเวลา แค่นั่ง นอน ยืน เดิน ก็เป็นท่าออกกำลังกายได้แล้ว ภายในเล่มยังมีตัวอย่างคอร์สออกกำลังกาย ทำง่าย ได้ผลเร็ว ท้ายสุดมีการรวบรวมคำถาม-คำตอบ ที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับอาการปวดและที่เกี่ยวข้องแต่ไม่มีโอกาสถามหมอมาช่วยคลายข้อสงสัยไว้ให้อีกด้วย คลิกสั่งซื้อ https://bit.ly/3ie8brh  

แค่ฝึกวันละ 3 นาทีสายตาดีตลอดไป  ตัวช่วยเพื่อ "ฟื้นฟูสุขภาพดวงตา" ด้วยตนเอง จากจักษุแพทย์ชื่อดังชาวญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับระดับโลก! ในเล่มผู้อ่านจะได้เพลิดเพลินกับแบบทดสอบสายตาด้วยวิธี Gabor Patches เขียนโดย Dr. Hiramatsu จักษุุแพทย์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการมองเห็น เพียงฝึกวันละ 3 นาทีต่อเนื่องกัน 3-4 สัปดาห์ ปัญหาสายตาต่างๆ จะดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สายตาสั้น สายตายาว หรือสายตาเอียง และเป็นวิธีที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์จาก University of California แล้วว่ามีประสิทธิภาพ คลิกสั่งซื้อ https://bit.ly/3zLZWJa

นี่คือหนังสือบางส่วนที่จะช่วยเป็นคำแนะนำในการดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุ ยังมีหนังสืออีกมากมายที่จะตอบส่งที่หลาย ๆ คนสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/39Ntz29 หรือร้าน B2S ทั่วประเทศ 

© 2020 B2S Club, All rights reserved. Web design by 1001CLICK.