B2S Home Sweet Home Contest สนุกกับกิจกรรมทำได้ที่บ้าน

โดย B2S , วันที่ 30 เม.ย. 64

Kids Learning

ในช่วงที่น้อง ๆ หนู ๆ ปิดเทอมอยู่บ้าน และตอนนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 2019 ก็ยังไม่ดีขึ้น

ในช่วงที่น้อง ๆ หนู ๆ  ปิดเทอมอยู่บ้าน และตอนนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 2019 ก็ยังไม่ดีขึ้น คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองในหลายครอบครัวก็ต้อง Work From Home กัน ดังนั้นช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นอีกช่วงหนึ่งที่คุณพ่อ คุณแม่ จะได้อยู่บ้านกับลูก ๆ แบบเต็มอิ่ม และได้ทำกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกัน


ต้อนรับเดือน พฤษภาคม กับกิจกรรมดีดีจาก B2S Club มาให้น้องๆ หนูๆ ได้ทำกันยามว่าง จากสินค้าที่มีขายใน B2S   น้อง ๆ สามารถชวนคุณพ่อคุณแม่มาช่วยออกไอเดีย ช่วยกันสร้างสรรค์ชิ้นงาน กับกิจกรรม “B2S Home Sweet Home Contest”  สนุกกับกิจกรรมทำได้ที่บ้าน ชิ้นงานถูกใจคณะกรรมการก็รับรางวัลไปเลย  โดยการแข่งขันแบ่งเป็น 4 หมวด ได้แก่ 

    1. หมวดศิลปะ หรือสาย Art สายเพ้นท์ สายวาด น้องๆ หนูคนไหนที่ชอบวาดภาพระบายสี ต้องไม่พลาดหมวดนี้ ที่เราได้คัดสรรสินค้า มา 1 ชิ้น ที่จบครบด้านศิลปะ จะวาดจะลงสี มีครบ กับ เซ็ต Ultimate Artist Studio ที่อัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์ศิลปะถึง 205 ชิ้นด้วยกัน สีเยอะ อุปกรณ์ครบครันแบบนี้  แถมราคาก็ไม่แพงเซ็ตนี้ จะช่วยส่งเสริมให้น้อง ๆ หนูๆ ได้มีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น และได้เรียนรู้ และสนุกไปพร้อม ๆ กัน

ข้อกำหนดหมวดศิลปะ 
    • ชิ้นงานต้องขนาด A4  โดยใช้อุปกรณ์ศิลปะจากเช็ต Ultimate Artist Studio จะวาดลงกระดาษ หรือเพ้นท์ลงแคนวาสก็ได้

    2. หมวดดินปั้นวิทยาศาสตร์ หรือสาย Clay นักปั้น  นักขึ้นรูปนั่นเอง  เชื่อว่าน้องๆ หนู ไม่มีใครไม่รู้จัก Clay แบรนด์ Playdoh  นอกจากที่สีสันที่มีให้เลือกเยอะแล้ว เวลาที่น้อง ๆ ปั้น ๆ บีบ ๆ ยังถือว่าเป็นของเล่นที่ส่งเสริมพัฒนาการของกล้ามเนื้อมื้อมัดเล็กด้วยนะคะ มีความปลอดภัยสูง เพราะไม่มีสารเคมีเจือปน ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่คลายความกังวลไปได้เลย ส่วนตัวแป้งโดว์เมื่อเราปั้นเสร็จ หรือเล่นเสร็จ ก็สามารถนำไปใส่กระปุกปิดฝา และสามารถนำกลับมาปั้นใหม่ได้ ที่นี้ก็ไม่มีอะไรมาปิดกั้นจินตนาการของน้องๆหนู ๆ ได้อีกแล้ว น้องๆ หนูคนไหนชอบปั้นดิน แนะนำกับ Playdoh คะ

ข้อกำหนดหมวดศิลปะ 
    • ชิ้นงานต้องถูกปั่นด้วยมือ หรืออัดพิมพ์ จากดินปั่น Playdoh แล้วนำมาจัดเรียง หรือวางบนกระดาษขนาด A4 (แต่ถ้าใครทำผลงานชิ้นใหญ่สามารถวางบนถาดก็ได้นะคะ ไม่ว่ากันค่ะ) ตามไอเดีย หรือเรื่องราวที่ออกแบบไว้

    3. หมวดเครื่องเขียน หรือ สาย Stationery น้อง ๆ หลายคน ปอศรีเชื่อว่าเวลาไปเดินเล่นที่ B2S แล้วมักจะเดินไปโซน Stationery ก่อน เพราะมีให้เลือกเยอะ ทั้งสีสัน ทั้งการดีไซน์ ราคาก็ไม่แพง ซึ่งในหมวดนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่ชอบขีด เขียน จด โดยทาง B2S ก็มีเซ็ตเครื่องเขียนออกแบบดีไซน์มาน่ารักมาก มีให้เลือก 2 สี มาในแพ็คกระเป๋าหิ้วเก๋ ๆ 

ข้อกำหนดหมวดศิลปะ 
    • ชิ้นงานต้องถูกเขียน สเก็ต หรือแรเงา ลงบนกระดาษขนาด A4 ประเภทใดก็ได้

    4. หมวดนักประดิษฐ์ ประดอย หรือ ที่เรามักจะได้ยินกับว่า D.I.Y นั้นเอง การทำผลงาน D.I.Y นอกจากด้านการใช้ความคิดสร้างสรรค์แล้ว หมวดนี้ถือว่าต้องใช้ฝีมืออยู่พอสมควร หมวดนี้เรานำเสนอกรอบรูปปะติดโมเสค ที่น้องจะได้ใช้จินตนาการกับทักษะการปะติดโมเสคลงบนกรอบรูปให้เป็นลวดลายที่ออกแบบ หรือจินตนาการ ซึ่งใน  1 เซ็ตจะประกอบไปด้วย กรอบรูปไม้ขนาด A5 และแผ่นโมเสค 1 ห่อและของตกแต่ง 1 ห่อ

ข้อกำหนดหมวดศิลปะ 
    • กรอบรูปที่เข้าร่วมต้องมีการ DIY ปะติด แผ่นโมเสคให้ทั่วกรอบ ( ปะติดเป็นเส้น เป็นคลื่นได้ โดยไม่จำเป็นต้องปะติดมิดกรอบ) 

สิ้นค้าที่ต้องใช้ในการร่วมประกวดในแต่ละหมวด

กติการการร่วมกิจกรรม
 1. สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Facebook Inbox B2S Thailand ในหมวดที่สนใจเพื่อทำชิ้นงานเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ สินค้า พร้อม sticker ร่วมกิจกรรม
 2. ออกแบบชิ้นงานตามหมวดที่สนใจ แล้วติด sticker ไปบนตัวผู้ร่วมกิจกรรม ถ่ายภาพที่สามารถเห็นทั้งชิ้นงานที่เสร็จแล้วและ Sticker ได้ชัดเจน
 3. โพสภาพในกล่อง comment เขียนอธิบายผลงานสั้นๆ และติดแฮชแท็ก #B2Shomesweethome
 4. กด like เพจ และ share โพสนี้เปิดสาธารณะ
 5. เป็นสมาชิก B2S Club หากใครยังไม่เป็นสมัครได้เลย เพราะสิทธิ์ประโยชน์เยอะมาก ๆ

 แล้วอย่าลืมชวนเพื่อน ๆ มาร่วมสนุกกิจกรรมกันเยอะ ๆ นะคะ

แล้วเรามาดูกันว่าน้อง ๆ หนูคนใด จะเป็นผู้ชนะรับเงินรางวัลไปจ้า

© 2020 B2S Club, All rights reserved. Web design by 1001CLICK.