การลงทะเบียนจองรอบการซื้อการ์ดชุดเสริมวอยด์บลาสต์ ที่งาน 2025-26 Thailand Master Ball League ณ ลานลิฟต์แก้ว ชั้น 1 CentralWorld สำหรับบุคคลทั่วไป
1. ลูกค้า 1 ท่าน สามารถจองได้ 1 รอบ ตลอดงานเท่านั้น
2. ลูกค้าจะต้องกรอกข้อมูลการจองให้ครบถ้วนและถูกต้อง ทั้ง ชื่อ-นามสกุล , เบอร์ติดต่อ , หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน
3. ลูกค้าที่จองรอบสำเร็จ จะได้รับอีเมล์ยืนยันการจองในภายใน 48 ชั่วโมง
4. ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์จะต้องมารายงานตัวก่อนเวลาที่จอง 30 นาที กรณีมารายงานตัวไม่ทันเวลา จะไม่สามารถรับสิทธิ์การซื้อได้
5. ในวันซื้อสินค้า ลูกค้าที่จองรอบสำเร็จ จะต้องมารายงานตัวโดยอีเมล์แสดงหลักฐานการจองและแสดงบัตรประชาชน ณ จุดรายงานตัว ภายในเวลารายงานตัวที่กำหนดเท่านั้น กรณีลูกค้าไม่แสดงตัวภายในเวลาที่แจ้งไว้ และไม่สามารถแสดงหลักฐานการจองและบัตรประชาชนได้ จะถือว่าสละสิทธิ์
6. ลำดับการซื้อจะเป็นแบบ First Come First Serve นั่นคือ จะเรียงลำดับจากผู้ที่มารายงานตัวก่อนของรอบนั้นๆ
7. การซื้อสินค้า เจ้าหน้าที่จะพาท่านเข้าไปซื้อสินค้าตามลำดับคิวในช่วงเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น กรณีที่ท่านออกจากแถวหลังจากรายงานตัวแล้ว จะไม่สามารถกลับเข้าสู่แถวได้อีก และจะถือว่าสละสิทธิ์การซื้อโดยทันที
8. ผู้ที่ซื้อสินค้าจะต้องชื่อตรงกับผู้ที่จองเท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ในการโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่น หรือรับแทนในทุกกรณี