แนะนำกิจกรรมและของขวัญวันพ่อ

โดย B2S , วันที่ 02 ธ.ค. 64

Kids
แนะนำกิจกรรมและของขวัญวันพ่อ

แนะนำกิจกรรมและของขวัญวันพ่อ

สวัสดีค่ะชาวคลับ ใกล้ถึงวันพ่อแล้ว วันนี้นอกจากจะเป็นวันสำหรับคุณพ่อแล้ว ยังเป็นอีก 1 วันที่เหมือนวันครอบครัวที่ทำให้ได้ใช้เวลาด้วยกัน หลาย ๆ คนก็คงกำลังแพลนกิจกรรมหรือหาของขวัญอะไรที่คุณพ่อชอบมากที่สุด ใครยังไม่มีไอเดียกิจกรรมและของขวัญพิเศษสำหรับคุณพ่อค่ะ ลองดูลิสที่เราเตรียมไว้ให้กันค่ะ

พาไปกินข้าวร้านโปรด

พาคุณพ่อไปทานข้าวนอกบ้าน ไปเดินเล่นเปลี่ยนบรรยากาศ พาท่านไปที่ร้านอาหารสไตล์ที่ท่านชอบ ถ้าไม่อยากเจอคนเยอะ ๆ จะสั่งมาทานที่บ้านก็อบอุ่นดีนะคะ หรือใครมีเวลาก็ลงมือทำเองเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูแบบไหนคุณพ่อต้องประทับใจแน่นอน

พาไปทำบุญ

คุณพ่อสายบุญจะถูกใจสิ่งนี้ ตื่นเช้าไปตักบาตรเป็นเพื่อนท่าน พาไปวัดที่ท่านอยากไปทำบุญ หรือไปทำกิจกรรมการกุศล บริจาคของเพื่อสังคม บริจาคเลือดให้กับสภากาชาด ได้ทั้งความสุข อิ่มอกอิ่มใจและใช้เวลาร่วมกันเลยค่ะ

พาไปตรวจสุขภาพ

เลือกโปรแกรมตรวจสุขภาพเป็นอีกหนึ่งวิธีแสดงความห่วงใยสำหรับคุณพ่อ ลองหาโปรแกรมตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลใกล้ๆ ให้ท่านไป check up อย่าน้อยปีละครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมหากมีอาการอะไรน่าเป็นห่วง

ออกกำลังกายด้วยกัน

ไปออกกำลังกายเรียกเหงื่อพร้อมกันก็เป็นไอเดียที่ดีนะคะ จะไปตีแบต ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ หรือ work out ที่บ้านก็ดีค่ะ ขอแนะนำของขวัญเพิ่มเติมคือ smart watch สำหรับคุณพ่อสายฟิต หรือสำหรับคนที่อยากให้คุณพ่อ ก็ลุกขึ้นมาเดินออกกำลังกาย  มีสไตล์หลายราคาใหเลือกกันเลยค่ะ smart watch สั่งเลย 

ของขวัญดีๆ 

ถ้าเกิดไม่มีเวลาหรือไม่ได้อยู่ด้วยกันกับคุณพ่อ ขอแนะนำให้เลือกของขวัญส่งให้คุณพ่อซักชิ้นเพื่อส่งความรักความห่วงใยให้ท่าน  ใครไม่รู้จะให้อะไร เราขอแนะนำของขวัญดีๆ ตามนี้เลยค่ะ

    • ปากกาดีไซน์ คุณภาพดีๆซักแท่ง ของขวัญคลาสสิคที่เหมาะกับทุกคน สั่งเลย  

    • หนังสือแนวพัฒนาตนเอง และสร้างแรงบันดาลใจที่คุณพ่อชอบอ่าน สั่งเลย  

    • ลำโพงหรือหูฟังเสียงดี เพื่อคุณพ่อที่ชอบฟังเพลง สั่งเลย  

    • เครื่องฟอกอากาศ ห่วงใยสุขภาพลดฝุ่น PM 2.5 สั่งเลย  

    • หมอนรองคอ รุ่นเออร์โกคุชชั่น ซัพพอตอสำหรับคุณพ่อที่เดินทางบ่อย สั่งเลย  

    • เครื่องปั๊มลมขนาดพกพา เหมาะสำหรับคุณพ่อสายอุปกรณ์ สั่งเลย  

    • Card holder/กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ทำจากหนังแท้ (Folio) ซื้อได้ที่หน้าร้าน B2S 

ไม่ว่าจะเป็นของขวัญหรือกิจกรรมใดถ้าเราตั้งใจให้คุณพ่อต้องชอบแน่ๆค่ะ ขอแค่ให้ท่านรับรู้ถึงความรัก ความห่วงใยที่เรามีให้ก็พอแล้ว

© 2020 B2S Club, All rights reserved. Web design by 1001CLICK.