5 บอร์ดเกมแนะนำสำหรับเล่นกับเพื่อน 4 คนขึ้นไป

โดย B2S , วันที่ 19 พ.ย. 64

Kids Learning
5 บอร์ดเกมแนะนำสำหรับเล่นกับเพื่อน 4 คนขึ้นไป

5 บอร์ดเกมแนะนำสำหรับเล่นกับเพื่อน 4 คนขึ้นไป

 ใครกับกำลังจะนัดเพื่อนปาร์ตี้ปีใหม่ แล้วยังหากิจกรรมทำร่วมกันอยู่ นอกจากจะสังสรรค์ ทานข้าวร่วมกันแล้ว ลองหากิจกรรมสนุก ๆ เล่นกันได้ทั้งกลุ่มเพื่อนอย่างการเล่นบอร์ดเกมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเกมวางแผน เกมบลัฟ เกมปาร์ตี้  จะมีเกมที่ B2S CLUB อะไรแนะนำบ้างมาดูกันเลย

AVALON เกมนี้ผู้เล่นและเพื่อนจะต้องอยู่ในสถานการณ์ย้อนยุคไปเมื่อยุคของเหล่าอัศวิน เมื่อกษัตริย์อาเธอร์ส่งเหล่าอัศวินโต๊ะกลมไปทำภารกิจ แต่กลับมีบริวารของมอร์เดร็ดแอบแฝงตัวอยู่โดยไม่มีใครล่วงรู้ ทว่าหนึ่งในอัศวินของอาเธอร์นาม "เมอร์ลิน" ล่วงรู้ถึงความลับนั้น เขาจะต้องส่งสัญญาณให้คนอื่นรู้ให้ได้ โดยมิให้อีกฝ่ายระแคะระคาย ภารกิจนี้จะสำเร็จหรือไม่? และจะไว้ใจใครในสมรภูมิครั้งนี้ได้บ้าง? เกมนี้เป็นแนวที่สนุก เล่นจบได้ภายในครึ่งชั่วโมง

สั่งซื้อคลิก 

INSIDER เกมนี้ผู้เล่นและเพื่อนจะต้องอยู่ในสถานการณ์ที่กำลังถูกควบคุมโดยสิ่งที่คุณได้ยินและสิ่งที่คุณเห็นอยู่หรือเปล่าสุดยอดเกมปาร์ตี้ บลัฟ โดยจะมีคนนึงเป็น "จอมบงการ" แฝงตัวอยู่และคอยควบคุมทำให้คนอื่น ๆ ไขว้เขว ทุกคนจะต้องตัดสินใจว่าจะสามารถเอาชนะได้หรือจะกลายเป็นฝ่ายถูกควบคุม! ใช้เวลาเล่นประมาณ 15 – 20 นาทีต่อ 1 เกม

สั่งซื้อคลิก 

SPYFALL สายลับ เกมนี้ผู้เล่นและเพื่อนจะต้องอยู่ในสถานการณ์ถูกส่งตัวออกเดินทางไปทำภารกิจสำคัญ ณ สถานที่ต่าง ๆ แต่ในกลุ่ม ของเราดันมี “สายลับ” ปลอมตัวเข้ามา ภารกิจที่สำคัญและเร่งด่วนยิ่งกว่าจึงเกิดขึ้น คือ กระชากหน้ากากของสายลับให้ได้! เกมนี้ผู้เล่นจะได้ลองสวมบทบาทเป็นสุดยอด สายลับและแฝงตัวตามสืบข้อมูลของเป้าหมายว่าอยู่สถานที่แห่งใด หรือจะได้ เป็นยอดนักสืบที่จะกระชากหน้ากากของสายลับให้ได้ ก่อนที่จะสายเกินไป!

สั่งซื้อคลิก 

SERIAL KILLER เกมนี้ผู้เล่นและเพื่อนจะต้องอยู่ในเมืองที่มีฆาตกรร้ายปะปนเข้ามา ถึงเวลาที่ทุกคนจะต้องช่วยกันตามล่าและจับเจ้าฆาตกร ก่อนที่จะก่อเหตุไปมากกว่านี้ นอกจากนี้ คนเล่นจะแบ่งหน้าที่กัน มีทั้งนักสืบที่ต้องช่วยตำรวจจับฆาตรกร มีนักข่าวคอยเปิดโปง มีมือระเบิด รวมไปถึง ฆาตรกรต่อเนื่อง และอีกหลายหน้าที่ 

สั่งซื้อคลิก 

CAMEL UP เกมนี้ผู้เล่นและเพื่อนจะต้องอยู่ในการวิ่งแข่งอูฐสุดอลหม่านครั้งใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้น อูฐตัวไหนจะเข้าเส้นชัยกันก่อนนะ! มาร่วมกันทายว่าอูฐสีใดจะวิ่งเร็วกว่ากัน โดยให้ผู้เล่นทอยลูกเต๋าของอูฐแต่ละสีเพื่อแข่งวิ่งอูฐ และเราสามารถแกล้งอูฐตัวอื่นให้วิ่งถอยหลัง หรือเร่งให้อูฐที่เราเชียร์วิ่งเร็วขึ้นได้โดยวางไทล์กำดักเอาไว้! ผู้เล่นคนไหนได้เหรียญพนันเยอะที่สุดจะเป็นผู้ชนะไป! การันตีความสนุกโดยกวาดรางวัลเกมปาร์ตี้อันดับ 1 มาแล้วในงานบอร์ดเกมระดับโลก! ด้วยสีสัน และความน่ารักของอุปกรณ์ทำให้เล่นได้ความสนุก และฝึกการวางแผนไปด้วย

สั่งซื้อคลิก 

นี่เป็นเพียงบางส่วนของบอร์ดเกมที่เราเลือกมาแนะนำท่านั้น ยังสามารถเลือกซื้อบอร์ดเกมหลากหลายแบบกว่า 200 เกมได้ที่ https://bit.ly/3x9PETp ซื้อครบ 599 ส่งฟรีด้วยนะ

© 2020 B2S Club, All rights reserved. Web design by 1001CLICK.