Manga must read from Netflix

โดย B2S , วันที่ 18 พ.ย. 64

Book
Manga-must-read-from-Netflix

Manga must read from Netflix

เอาใจแฟนมังงะและอนิเมะ  B2S CLUB รวมการ์ตูนดังแนะนำจาก Netflix ทั้ง 10 เรื่องหลายหลายแนวมาให้เลือกอ่านและสะสมกัน 

เล่มแรก ดาบพิฆาตอสูร หรือ Kimetsu no Yaiba เล่ม 1-23 (จบแล้ว)  เขียนเรื่องโดย โคโยฮารุ โกโตเกะ มีทั้งมังงะ ไลท์โนเวล และอนิเมะให้เลือกชมกัน เรื่องราวของ คามาโดะ ทันจิโร่ เด็กหนุ่มผู้ที่ต้องทำงานดูแลครอบครัว จนมาวันนึงได้กลายเป็นนักล่าอสูรหลังจากครอบครัวของตนถูกอสูรฆ่าตายทั้งหมด ยกเว้นเพียงน้องสาวที่ชื่อเนะซึโกะเท่านั้นที่ได้กลายเป็นอสูรไป เขาจึงตั้งปณิธานว่าจะหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ดังเดิมให้ได้  ใครสนใจสามารถไปฟัง Podcast ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับดาบพิฆาตอสูรได้ที่  https://bit.ly/3jQjmYm 


สั่งซื้อคลิก

Manga-must-read-form-Netflix

My Hero Academia มายฮีโร่ อคาเดเมีย เล่ม 1-30 (ปัจจุบันยังไม่จบ) เขียนเรื่องและภาพประกอบโดย โฮริโคชิ โคเฮ เรื่องราว มิโดริยะ อิซึคุ เป็นเด็กมัธยมต้นธรรมดาคนหนึ่งที่อยู่ในโลกของผู้คนที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าโลกที่เขาอยู่นั้น 80% ของมนุษย์ล้วนมี "อัตลักษณ์" หรือว่าพลังเหนือธรรมชาติ แต่ว่ามิโดริยะนั้นได้มีความฝันอยากเป็น "ฮีโร่" มาตั้งแต่เด็ก ถึงแม้จะโดนเพื่อนล้อหรือรังแกเพราะไร้อัตลักษณ์มาตั้งแต่เกิด แต่หลังจากสถานการณ์วิกฤติวันหนึ่งเขาได้พยายามช่วยชีวิตเพื่อนสมัยเด็กของเขาไว้จาก "วิลเลิน" นั้น ทำให้ฮีโร่อันดับ 1 ไอดอลในนาม ออลไมท์ ได้เห็นวีรกรรมของมิโดริยะ เขาจึงได้ตัดสินใจมอบอัตลักษณ์ของตนแด่มิโดริยะ นั่นก็คือ "วัน ฟอร์ ออล" เรื่องราวหลังจากนี้บอกเล่าประสบการณ์ใน "โรงเรียนมัธยมปลายยูเอ" ของมิโดริยะ และอุปสรรคที่เขาต้องฟันฝ่าก่อนที่จะมาเป็นสุดยอดฮีโร่ด้วยความพยายามของเขาเอง 


สั่งซื้อคลิก

Manga-must-read-form-Netflix

มหาเวทย์ผนึกมาร หรือ Jujutsu Kaisen เล่ม 1-16 มังงะเขียนโดยเกเงะ อากูตามิ เรื่องราวของ ยูจิ นักเรียนมัธยมปลายที่มีสมรรถภาพร่างกายสูงแต่เลี่ยงกีฬามาอยู่กลุ่มเหนือธรรมชาติ หลังปู่ที่นอนป่วยในโรงพยาบาล ก่อนตายได้ฝากให้เขาคิดถึงการช่วยผู้อื่นและตายอย่างเหมาะสม เขาได้มาพัวพันกับ “วัตถุต้องสาป” ที่ทำให้สัตว์ประหลาดปรากฏตัว ยูจิ และกลืนนิ้วต้องสาปเข้าไปเพื่อช่วยเพื่อน แต่พลังคำสาปของนิ้วเทพอสูร เรียวเมนสุคุนะกลับไม่สามารถควบคุมร่างเขาได้ ทำให้กลุ่มสมาคมตั้งใจให้เขารวบรวมนิ้วต้องคำสาปของเทพอสูร โดยให้เขามาเรียนที่โรงเรียนในโตเกียว หวังให้เขารวบรวมนิ้วของสุคุนะทั้งหมดได้ครบ แล้วค่อยกำจัด ยูจิ ในภายหลัง


สั่งซื้อคลิก

Manga-must-read-form-Netflix

พ่อบ้านสุดเก๋า เล่ม 1-7 หรือ The Way of the Househusband เขียนเรื่องและวาดภาพโดย โคซูเกะ โอโนะ เรื่องราวของ ทัตสึ อดีตหัวหน้าแก๊งยากูน่าเกรงขามจนได้รับฉายาว่า "มังกรอมตะ" ได้วางมือไปเป็นพ่อบ้านเต็มตัว ทั้งทำงานบ้าน ทำอาหาร เลี้ยงแมว ที่ขัดกับรูปลักษณ์และบุคลิกของทัตสึเพื่อช่วยสนับสนุนมิคุ ภรรยาที่เป็นสายลุยงาน ทั้งขำ ทั้งฮา เมื่อได้ดู


สั่งซื้อคลิก

Manga-must-read-form-Netflix

มหาศึกคนชนเทพ หรือ Record of Raknarok เขียนเรื่องโดยชินยะ อูเมมูระและทากูมิ ฟูกูอิ วาดภาพโดยอาจิจิกะ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ หลังจาก 7,000 ปีของประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ เหล่าเทพตัดสินร่วมกันว่ามนุษย์นั้นเกินเยียวยาและจำต้องสูญพันธุ์ แต่เทพธิดาวัลคีรี ชื่อบรุนฮิลด์ได้เสนอให้มนุษยชาติมีโอกาสสุดท้ายในการพิสูจน์ตนเอง เหล่าเทพจึงมีมติเห็นชอบให้จัดการประลองตัวต่อตัวระหว่างมนุษย์ที่มีชื่อเสียง 13 คนในประวัติศาสตร์กับเทพที่ทรงมหิทธานุภาพ 13 องค์ มนุษยชาติจะได้รับการละเว้นโทษถ้าได้รับชัยชนะ 7 ใน 13 ครั้ง เพื่อให้การต่อสู้มีความเท่าเทียมกัน ตัวแทนมนุษย์แต่ละคนจะได้รับการช่วยเหลือจากเทพธิดาวัลคีรีที่จำแลงกายเป็นอาวุธทรงพลังที่เข้ากับรูปแบบการต่อสู้ของแต่ละคน เรียกว่า "เวลุนด์" แต่ก็แลกด้วยความเสี่ยงที่ต้องสละชีพถ้าผู้ใช้ถูกสังหาร


สั่งซื้อคลิก

Manga-must-read-form-Netflix

Black cover เขียนเรื่องและวาดภาพประกอบโดยทาบาตะ ยูกิ ณ โลกแห่งหนึ่งที่เวทมนตร์คือทุกสิ่ง แอสต้ากับยูโน่ที่ถูกทิ้งในวันเดียวกันที่โบสถ์ของฮาจ หมู่บ้านอันห่างไกล ต่างก็ฝันว่าอยากจะเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ซึ่งเป็นจุดสูงสุดของจอมเวทย์ จึงพยายามกันอยู่ทุกวัน ในปีที่อายุครบ15 ทั้งสองคนได้รับ "กริมัวร์" ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังเวทย์ให้แก่เจ้าของ และไปรับการทดสอบเข้าหน่วยอัศวินเวทมนตร์ กองกำลังจอมเวทย์ในสังกัดของจักรพรรดิเวทมนตร์ ผลลัพธ์คือ ยูโน่ที่มีพลังเวทย์สูง เข้าร่วมกับ [รุ่งอรุณสีทอง] หน่วยชั้นแนวหน้าในบรรดากองกำลังทั้งเก้า ส่วนแอสต้าที่ไม่มีพลังเวทย์เลยเข้าร่วมกับ [กระทิงดำ] ในที่สุดทั้งสองคนก็เริ่มก้าวเดินไปสู่การเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์


สั่งซื้อคลิก

Manga-must-read-form-Netflix

ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก Dr. Stone เขียนเรื่องโดยริอิจิโระ อินางาคิ วาดภาพโดยโบอิจิ ในเดือนเมษายนปี 2021 มังงะDr. Stoneมียอดจำหน่ายมากกว่า 10 ล้านเล่ม ในปี 2019 Dr. Stone ได้รับรางวัล Shogakukan Manga Awardครั้งที่ 64 สำหรับหมวดโชเน็น เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ นักเรียนมัธยมโอกิ ไทจุบอกกับอิชิงามิ เซ็นคูเพื่อนผู้รักวิทยาศาสตร์ว่าตนจะไปสารภาพรักกับโองาวะ ยุสึริฮะเพื่อนร่วมชั้น แต่ความพยายามก็ถูกขัดจังหวะด้วยแสงประหลาดบนท้องฟ้า ไทจุผลักยุสึริฮะไปยังต้นไม้เพื่อปกป้องเธอในขณะที่แสงได้ทำให้พวกเขากลายเป็นหินไปพร้อมกับประชากรมนุษย์ทั้งหมด 3,700 ปีต่อมาหลังการกลายเป็นหิน เซ็นคูและไทจุได้กลับคืนสภาพเดิมจากการกลายเป็นหินมาอยู่ในโลกในยุคที่พวกเขาเรียกว่าโลกยุคหิน เซ็นคูค้นพบว่าการกลายเป็นหินสามารถรักษาได้ด้วยไนตอล และตั้งใจจะฟื้นฟูอารยธรรมขึ้นใหม่พร้อมด้วยความช่วยเหลือจากไทจุ ความขัดแย้งทางอุดมคติระหว่างเซ็นคูและสึคาสะทำให้กลุ่มของเซ็นคูก่อตั้งราชอาณาจักรวิทยาศาสตร์ที่หมู่บ้านอิชิกามิเพื่อฟื้นฟูอารยธรรมและค้นหาความลับของการกลายเป็นหิน ส่วนสึคาสะก่อตั้งจักรวรรดิแห่งกำลังเพื่อสร้างโลกใหม่ที่ปราศจากเทคโนโลยีและมีเพียงคนหนุ่มสาวที่ได้รับการคืนสภาพ


สั่งซื้อคลิก

Manga-must-read-form-Netflix

แมงมุมแล้วไง ข้องใจเหรอคะ หรือ Kumo desu ga, Nani ka? เขียนเรื่องโดยโอกินะ บาบะ วาดภาพประกอบโดยสึกาสะ คิริว เป็นเรื่องราวเกี่ยวเด็กสาวที่เกิดใหม่เป็นแมงมุมในดันเจี้ยนและพยายามดิ้นรนเอาตัวรอด พอรู้สึกตัวอีกที เด็กสาวมัธยมปลายแสนธรรมดาก็ดันกลับชาติมาเกิดเป็น แมงมุม มอนสเตอร์ สายพันธุ์ต่ำต้อย ในดินแดนที่ไม่รู้จัก เคราะห์ซ้ำกรรมซัดยังหลงเข้าไปในดันเจี้ยนสุดโหดที่ แล้วจะเอาชีวิตรอด จากเหล่ากบพิษ งูยักษ์ และมังกรตัวมหึมาไปได้ยังไง


สั่งซื้อคลิก

Manga-must-read-form-Netflix

ห้องเรียนลอบสังหาร หรือ Assassination Classroom เขียนเรื่องและวาดภาพประกอบโดยยูเซย์ มัตสึอิ เมื่อโลกถูกคุกคามด้วยสิ่งมีชีวิตมีพลังที่ทำลายดวงจันทร์ให้มีรูปร่างเสี้ยวตลอดไป สิ่งมีชีวิตนั้นได้อ้างว่าภายใน 1 ปี โลกก็จะถูกทำลายโดยเขา แต่เขาให้โอกาสมนุษย์หลีกเลี่ยงชะตากรรมนี้ ในโรงเรียนม.ต้นคุนุกิงาโอกะ เขาได้เริ่มทำงานเป็นครูประจำชั้น ม.3 ห้อง E พร้อมกับสอนวิธีการลอบสังหาร สำหรับนักเรียนผู้ที่สามารถฆ่าอาจารย์ได้จะได้รับรางวัล 1 หมื่นล้านเยนจากรัฐบาล แต่ทว่าการฆ่าอาจารย์เป็นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ เพราะเขามีพลังพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็นการเคลี่อนไหวด้วยความเร็ว 20 มัค อีกทั้งยังฉลาดอีกด้วย


สั่งซื้อคลิก

Manga-must-read-form-Netflix

โอตาคุน่องเหล็ก เขียนและวาดโดย วะตะรุ วะตะนะเบะ เรื่องราวของ เด็กหนุ่มตัวเล็กที่ชื่นชอบอนิเมะเป็นชีวิตจิตใจ เกิดสนใจชมรมจักรยานในโรงเรียน ที่นั่นเองเหล่าเพื่อนใหม่ช่วยให้เขาเผชิญหน้ากับความท้าทายระหว่างที่ได้พัฒนาตนเองในการแข่งขัน


สั่งซื้อคลิก

Manga-must-read-form-Netflix

นอกจากนี้ยังมี Manga ให้เลือกอีกมากมาย เลือกช้อปได้ที่ คลิก ซื้อครบ 599 ส่งฟรีถึงบ้านเลย

© 2020 B2S Club, All rights reserved. Web design by 1001CLICK.