ไอเดียใช้เทปสำหรับทุกงานของคุณ

โดย B2S , วันที่ 12 พ.ย. 64

Art

ไอเดียใช้เทปสำหรับทุกงานของคุณ

เคยสงสัยมั๊ยว่าเทปที่วางขายแต่ละชนิดมีวิธีใช้แตกต่างกันอย่างไร ถ้าจะซ่อมเอกสารสำคัญใช้เทปแบบไหน ถ้าจะเขียนหรือแก้ไขเอกสารและต้องการถ่ายเอกสารด้วยจะใช้เทปแบบไหน  ถ้าจะติดของบนกำแพงให้ไม่ทำลายสีบ้านใช้เทปแบบไหน วันนี้  B2S CLUB เรามีคำตอบมาให้หายสงสัยกัน ไปดูกันเลย 

เทปแบบแรก สก๊อตช์® เมจิก™ เทป แบบสีเขียว เหมาะกับการซ่อมแซม ด้วยเนื้อเทปไม่สะท้อนแสง กลมกลืนแนบเนียนกับกระดาษด้าน สามารถเขียนข้อความบนเนื้อเทปได้ ไร้ร่องรอยเทป เมื่อนำไปถ่ายเอกสาร  เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานซ่อมแซมเอกสารสำคัญ หนังสือ พจนานุกรม ธนบัตร


คลิกดูสินค้า 

ถัดมาเทปแบบแรก สก๊อตช์® เมจิก™ เทป แบบสีแดง เหมาะกับงานแปะติดสามารถเขียนข้อความบนเนื้อเทปได้ด้วยดินสอหรือปากกา เนื้อเทปไม่สะท้อนแสง จึงติดได้กลมกลืนแนบเนียนกับกระดาษชนิดด้าน ไร้ร่องรอยเทป เนื้อเทปไม่เหลืองหรือแห้งกรอบ และไม่หลุดล่อนเมื่อติดไว้นาน ๆ ดึงตัดจากม้วนได้ง่าย เพิ่มเนื้อกาวมากขึ้น 50% 

คลิกดูสินค้า 

ถัดมาเทป สก๊อตช์® เมจิก™ เทป แบบสีเหลือง เนื้อเทปทำมาจากฟิล์มชนิดยูพีวีซี (UPVC)  เป็นกาวอะคริลิคที่สามารถลอกออกและติดใหม่ได้ เป็นเทปสองหน้าที่ไม่มีกระดาษรองหลัง (liner) สามารถติดได้หลายพื้น เช่น โลหะ กระจก ไม้เคลือบ กระดาษเคลือบ พลาสติก เป็นต้น เป็นเทปที่เหมาะกับงานฝีมือและงานประดิษฐ์

คลิกดูสินค้า  

สุดท้าย สก๊อตช์® เมจิก™ เทป แบบสีฟ้า สามารถใช้ติดบริเวณผนังต่างๆ โดยไม่ทำลายพื้นผิว เมื่อลอกออก  เหมาะสำหรับวัสดุที่มีน้ำหนักเบา ติดเพื่อตกแต่ง และติดเอกสารแบบชั่วคราว ระยะเวลาสั้น ใช้เทคโนโลยีเดียวกับกระดาษโน้ต โพสต์ขอิท

คลิกดูสินค้า 

หากใครรู้สึกว่าการใช้เทปมันธรรมดาไป เรามี SCOTCH MACARON DISPENSER สก๊อตซ์ เมจิกเทป พร้อมแท่นตัดแบบพกพา มาแนะนำกัน ด้วยรูปทรงน่ารักคล้ายมาการอง สีพลาสเทล จะพกไปไหน หรือวางตกแต่ตะทำงานก็น่ารัก ดู
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก  

© 2020 B2S Club, All rights reserved. Web design by 1001CLICK.